giỏ hàng
0937 613 596 - 0986 328 012

Soobin Hoàng Sơn chọn phong cách cá tính cho MV mới

Ca sĩ có bước chuyển mình khá thú vị về phong cách thời trang trong sản phẩm mới.
 
Nghệ sĩ hài và hai nhóc tỳ Minh Bùm, Bi Béo xuất hiện ở vai trò vedette trong ngày mở màn của Tuần lễ thời trang trẻ em. 
Từ Nữ hoàng Elizabeth II đến Hoàng tử George đều phải tuân thủ những quy tắc khắt khe trong việc ăn mặc.
 
Mỗi khi xuất hiện, các thành viên Hoàng gia Anh luôn được ngưỡng mộ nhờ phong cách thanh lịch, quý phái. Ngoài việc chọn lựa, phối trang phục phù hợp, các công nương, hoàng tử... còn phải tuân thủ nhiều quy tắc thời trang do hoàng gia đề ra.
 
 
Quy tắc thời trang của thành viên Hoàng gia Anh  
Không phải ai cũng được đội vương miện
 
Nữ hoàng, công chúa, công nương... thường mang vương miện trong các sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, đây là món trang sức không phải ai cũng được sử dụng, chỉ có những thành viên hoàng gia đã kết hôn mới được đội vương miện.
 
Quy tắc thời trang của thành viên Hoàng gia Anh  
Sử dụng clutch để che ngực
 
Khi công nương Diana còn sống, hiếm khi người ta thấy bà xuất hiện mà không có một chiếc túi xách hay clutch trên tay. Đây không đơn thuần là phụ kiện thời trang mà còn được công nương quá cố dùng để che cổ áo mỗi khi bước xuống xe, tránh sự cố hở ngực. 
 
 
Quy tắc thời trang của thành viên Hoàng gia Anh  
Sử dụng clutch, túi xách để hạn chế bắt tay
 
Học theo phong cách thời trang đã trở thành biểu tượng của mẹ chồng Công nương Kate cũng luôn mang theo clutch. Món phụ kiện nhỏ không chỉ giúp bà xã của Hoàng tử William trông thanh lịch hơn mà còn giúp bỏ qua những cái bắt tay mà cô không muốn. Đồng thời, hạn chế bớt cảm giác lóng ngóng, thừa thãi cho đôi bàn tay. 
 
Quy tắc thời trang của thành viên Hoàng gia Anh  
Luôn chuẩn bị sẵn trang phục đen khi đi công tác, du lịch
 
Khi đi nghỉ dưỡng hay công du các thành viên hoàng gia đều phải chuẩn bị sẵn trang phục màu đen. Việc làm này nhằm chuẩn bị cho tình huống có thành viên trong gia đình qua đời. Như vậy, khi trở về họ sẽ có sẵn đồ đen để mặc như một cách thể hiện sự kính trọng của mình với người đã khuất. Năm 1952, khi nữ hoàng Elizabeth còn là công chúa, cha bà đã qua đời vào lúc bà đang ở Kenya. Do không chuẩn bị từ trước nên khi về nước bà phải ngồi chờ trên máy bay cho đến khi có người đem đồ đen đến để thay rồi mới bước ra ngoài.