giỏ hàng

Nguồn Hàng Ôm Lô Túi Xách Quảng Châu Gía Rẽ

Bạn đang có ý định tìm nguồn hàng túi xách quảng châu để kinh doanh, tuy nhiên bạn lại không biết địa điểm nào nhập túi xách hàng châu giá sỉ vừa đẹp lại rẻ. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một địa điểm nhập hàng giá sỉ tốt nhất.

Túi xách là mặt hàng không thể thiếu của các chị em phụ nữ, ở các cửa hàng mặt hàng này được bán rất chạy đặc biệt là các mẫu mã lẫy từ quảng châu. Bởi nguồn hàng túi xách quảng châu khá rẻ mẫu mã đa dạng thu hút được đông đảo người quan tâm. Để kinh doanh mặt hàng này được nhiều lời hãy áp dụng 1 trong những cách dưới đây.

4 cách giúp bạn lấy túi xách quảng châu giá sỉ rẻ nhất

Lấy sỉ túi xách quảng châu ở các chợ đầu mối

Có rất nhiều người chọn hình thức lấy sỉ túi xách Quảng Châu bằng cách nhập nguồn hàng ở các chợ đầu mối.

Đối với mặt hàng túi xách không phải chợ đầu mối nào cũng có đa dạng mẫu mã, vì vậy nếu bạn đã chắc chắn muốn kinh doanh mặt hàng này, thì bạn nên biết một số chợ đầu mối và một số cửa khẩu chuyên đổ sỉ lẻ túi xách Quảng Châu.

  • Ở Hà Nội có có chợ đầu mối: Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp

  • Cửa khẩu: Các chợ gần cửa khẩu Sơn La, Lào Cai và Móng Cái

Tuy nhiên, ở các chợ đầu mối để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu giá rẻ và đẹp bắt buộc bạn phải nhập với số lượng lớn, thậm chí còn phải nhập theo lô hàng. Chính vì vậy, khó tránh khỏi rủi ro như trong lô hàng có những sản phẩm bị hỏng.

Để tránh rủi ro, tốt nhất bạn hãy nhập tại các mối quen ở trong chợ; trước khi nhập hàng hai bên hãy thỏa hiệp để cả hai đều có lợi.

Sang trực tiếp Trung Quốc để lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Quảng Châu không chỉ nổi tiếng bởi có nhiều chợ, xưởng xản xuất hàng hóa như quần áo… mà ngay cả những mặt hàng như túi xách, giầy dép tại đây cũng rất nổi tiếng và được đông đảo dân buôn ở khắp mọi nơi biết đến.

Túi xách Quảng Châu không chỉ rẻ mà chúng còn đa dạng mẫu mà phù hợp với số đông người dùng. Để tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu ở Trung Quốc vừa rẻ và đẹp không phải là điều dễ dàng cho những ai mới đi buôn lần đầu. Có 2 cách cho bạn giúp bạn tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu nhanh gọn và rẻ.

Cách thứ 1: Khi sang Trung Quốc đến thẳng chợ Chợ One link Internatinal Plaz; nằm ở số 39 đường Jiefang nan Lu, gần quảng trường Hải Châu, thành phố Quảng Châu và tìm một mối quen trong chợ để lấy sỉ túi xách Quảng Châu và đừng quên lấy những thông tin cần thiết từ chủ mối để thuận tiện cho việc oder.

Cách thứ 2: Tìm các xưởng túi xách quảng châu để đặt hàng sỉ

Thường thì cách này mất khá lâu, nhưng lại đảm bảo chất lượng nguồn hàng hơn. Đa số các xưởng túi xách quảng châu đều nằm trong khu chợ, chỉ cần bạn thông thạo chút tiếng ngôn ngữ bản địa là bạn có thể tìm nhà xưởng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu với hình thức sang tận trung quốc để lấy thì không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để sang được. Hơn nữa, bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Chính vì vậy, phương án này bạn cần cân nhắc cho thật kỹ.

Lấy túi xách Quảng châu giá sỉ ở các website thương mại điện tử

Sử dụng website thương mại điện tử là hình thức nhanh và tiện ích nhất được đông đảo người sử dụng.

Một số kênh thương mại điện tử lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lấy sỉ túi xách Quảng Châu thì phải kể đến Tao bao.com, 1688.com, Tmall.com…

Tuy nhiên, đối với nhiều người ngôn ngữ là khoảng cách khiến việc đặt hàng trên website trở nên khó khăn hơn; chính vì vậy để xóa khoảng cách về ngôn ngữ bạn nên chọn 1 số website để order hàng Quảng Châu . Nhưng Hàng Trên Các Wedsite điện tử Đa phần Là Các Mối Buôn Lấy Từ xưởng đăng lên bán Nên Gía Sẽ Cao Hơn Bình Thường. Và Không trách khỏi tình trạng Oder mẫu này giao hàng khác. Và vận chuyển về Hàng Hóa Bị Sao Họ không chịu trách nhiệm . 

BỞI VẬY CÁC BẠN NÊN TÌM CÁC KHO HÀNG Ở TRONG NƯỚC HỌ TRỰC TIẾP ĐI ĐÁNH HÀNG Ở CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT BÊN TRUNG QUỐC VỚI SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ SẼ RẤT RẼ HƠN NHIỀU SO VỚI CÁC MỐI BUÔN TRÊN WEBSITE

Lấy túi xách Quảng châu Gía Rẽ Tận Xưởng Thông Qua Tổng Kho Buôn Quảng Châu ở Viêt Nam.

- Các Lợi Ích Của Việc Lấy Các Kho Quảng Châu Ở TRONG nước:

+ Tổng Kho Buôn Đánh hàng SLL ở các xưởng sản xuất bên Trung Nên Gía sẽ Rẽ hơn nhiều so với chợ đầu mối, Trang web điện tử.

+ Mẫu Mã sẽ Cập Nhật Nhanh Hơn Và Hàng sẽ được Vận chuyển về Nhanh Vì Đánh SLL

+ Hàng Được Sờ Trực Tiếp Hoặc Được Quay Video trực Tiếp để mình xem hàng.

+ Tách Lô Số lượng ít  Từ 30sp, 50sp, 100SP,.....1 Vạn Sản phẩm.

+ Đặc Biệt Bao Hàng Lỗi 1 Đổi 1 Cho mình để không phải chịu rủi ro.

+ Biết được địa chỉ cụ thể ở Việt Nam nếu có rủi ro gì có thể tìm đến Kho Hàng.

+ Không bất đồng ngôn ngữ, Không Cần Phải Đi xa để lấy hàng.

ĐÂY LÀ TỔNG KHO HÀNG QUẢNG CHÂU MÌNH ĐƯỢC BIẾT VỚI KINH NGHIỆM ĐÁNH HÀNG HƠN 10 NĂM. HÀNG VỀ MỖI ĐỢT 2,3 CONTAINER NÊN ĐẢM BẢO NƠI NÀY MẪU MÃ VÀ GIÁ SẼ RẤT TỐT CHO CÁC BẠN MUỐN TÌM NGUỒN HÀNG GIÁ TỐT ĐỂ BÁN.

TỔNG KHO BUÔN QUẢNG CHÂU MR HƯNG 

NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
- Tổng Kho Buôn Quảng Châu Em đang mở rộng Thị Trường Nên TUYỂN KHÁCH ÔM LÔ CÁC CÁC KHU VỰC GỒM CÁC MẶT HÀNG SAU: 
+ Áo Kiểu, Áo phông , Áo thời trang QC cao cấp mẫu mới siêu hot ... 
+ Đầm, Jum, Váy, Set Cao cấp siêu đẹp, Xịn, hot , mẫu mới thời trang nhất .... 
+ Chân váy cao cấp các loại, siêu cao cấp chất đẹp mẫu độc luôn 
+ Kính Cao Cấp, Phụ Kiện Thời Trang
Gía : 3X- 9x nhỏ xíu xíu ạ
Gía CAM kết rẽ Gấp Đôi So với các Chợ đầu Mối Sỉ.
Hàng Bao Đẹp Bán Shop Thoải Mái. Mỗi Đợt Hàng Hơn 5 nghìn mẫu nhé nhé. Nên ôm Lô Nhà Em Khỏi Mà Lo Mẫu ít nhé


 Khách Ib Zalo: 0789 837 394 - 0937 613 596 để được tư vấn cách ÔM LÔ nhé

Ấn Theo Dõi Page FB Để theo dõi mẫu và giá Mới nhất : https://www.facebook.com/MrHungKhobuonQuangChau/